Bàn sofa giá rẻ

Bàn sofa phòng khách – Bàn trà cafe giá rẻ tại TPHCM

Bàn sofa trong nhà có thể đặt ở giữa, phía trước ghe sofa, cũng có thể đặt bên cạnh sofa hoặc phía trước cửa sổ sát sàn nhà, ngoài ra có thể phối hợp trang trí với đồ uống trà, đèn và chậu hoa cỏ. Nếu muốn tăng cảm giác đẹp cục bộ, có thể trải một tấm thảm nhỏ phối hợp với không gian sofa bên dưới bàn trà, sau đó đặt lên trên một chậu hoa nhỏ tinh tế, khiến cho bàn trà trở thành một bức tranh đẹp. Bên cạnh đó, trong không gian phòng khách cũng không thể thiếu một chiếc kệ tivi hiện đại, sang trọng làm nổi bậc nơi đón khách.

Chúng tôi cũng cung cấp ghế sofa và bàn cafe để phù hợp với một phòng khách giản dị. Cho dù bạn sử dụng phòng khách để có một không gian đơn giản hay không gian rộng lớn để thư giãn thì màu sắc và tông màu phải chọn thật sự phù hợp.

ban-sofa-gia-re-001
Bàn Sofa Giá Rẻ 001
ban-sofa-gia-re-002
Bàn Sofa Giá Rẻ 002
Kích thước 1,0*0,6*0,4m. Gỗ MDF chống ẩm Mã Lai.
Giá: 3.500.000 VND
Kích thước 1,0*0,6*0,4m. Gỗ MDF chống ẩm Mã Lai.
Giá: 3.500.000 VND

Hotline: 0914881618
Email: noithatgiarechoban@gmail.com
Địa chỉ: 81A Nguyên Hồng, P.11, Q. Bình Thạnh

Cách bài trí bàn sofa và ghế sofa trong phòng khách gia đình theo phong thủy

Trong phòng khách, bàn sofa thường được đặt phía trước hoặc 2 bên đối xứng nhau của ghế sofa. Bàn trà sofa dùng để bày ấm chén uống trà, khi khách đến chơi chủ nhà rót trà, rót rượu mời, rất thuận tiện.

Bài trí bàn sofa

Trên bàn trà cũng có thể bày đồ trang trí hay chậu hoa để cho đẹp, hay bày điện thoại, đèn bàn, rất tiện dụng. Vì thế, bàn trà đã trở thành 1 vật dụng không thể thiếu trong phòng khách.

Mọi người thường cho rằng, ghế sofa là chủ, bộ bàn trà là khách, sofa cao hơn là núi, bàn trà thấp hơn là nước. Hai thứ kết hợp với nhau, núi và nước hòa vào nhau mới hợp với lẽ phong thủy.

Ghế sofa được coi là chủ nên phải to cao, bàn trà được coi là khách nên phải thấp nhỏ. Nếu diện tích bàn trà quá lớn, sẽ bị chê là mang ý nghĩa khách lấn át chủ.

Cách bày biện như trên là không hay. Để khắc phục điều này, tốt nhất là thay bàn trà khác, vừa tạo ra sự hài hòa giữa chủ và khách, vừa không gây chướng mắt.

Về cách chọn bàn cafe, tốt nhất là theo nguyên tắc thấp và bằng phẳng. Khi người ngồi trên ghế sofa, bàn cafe không nên cao quá đầu gối là thích hợp nhất. Bàn cafe bày phía trước ghế sofa nên có đủ không gian, vì nếu kê gần quá sẽ gây chật chội bất tiện.

Về hình dáng, bàn sofa tốt nhất là có hình chữ nhật, hay bình bầu dục, hình tròn cũng được, nhưng tuyệt đối không dùng những bàn sofa có góc nhọn.

Nếu không gian phía trước ghế sofa không rộng rãi, có thể chuyển bàn sofa sang bên cạnh, bàn sofa ở 2 bên ghế tạo thế Thanh Long, Bạch Hổ ở 2 bên bảo vệ, người ngồi trên ghế cảm thấy bên trái phải đều rất vững chắc. Như thế vừa tận dụng tối đa không gian, vừa hợp với luật phong thủy.

Theo batdongsan

Từ khóa tìm kiếm: ban ghe go phong khach gia re tphcm

Đóng [X]