Ý kiến chuyên gia khi sắp xếp đồ trang trí trong nhà

Trang trí nội thất không chỉ thể hiện thông qua tạo hình mới mẻ của đồ dùng gia đình và thiết kế hài hòa của không gian mà còn thể hiện thông qua sự phối hợp của vải nghệ thuật. Trong phòng ngủ khó tránh khỏi sẽ có rất nhiều đồ trang trí vải nghệ thuật. Vậy những đồ trang trí vải nghệ thuật này nên được phối hợp như thế nào mới có thể khiến cho căn phòng trở nên đẹp và ấm áp hơn?

Ý kiến chuyên gia khi sắp xếp đồ trang trí trong nhà

– Đệm tựa

Trong phòng ngủ nên sử dụng vải nghệ thuật và nguyên liệu đồng nhất, sẽ khiến cho mọi nơi trong phòng ngủ trở nên quyến rũ hơn. Bố trí thêm vải nghệ thuật có hình vẽ bông hoa màu phấn cho không gian phòng ngủ, sẽ có cảm giác tươi mới của đồng quê hơn. Cũng có thể phối hợp cửa sổ sát sàn nhà với rẻm vải nghệ thuật có hình bông hoa màu hồng phấn. Trên ga trải giường màu trắng phối hợp đệm tựa có cùng chất liệu vải với rèm cửa sổ, bông hoa màu phấn khiến cho chiếc giường cũng tỏa ra hơi thở mềm mại đẹp đẽ.

– Đồ dùng cho giường

Có thể lựa chọn đồ dùng cho giường in hoa đơn sắc trên giường màu trắng, những đồ này có thể mang đến hơi thở ngọt ngào. Trên tường có thể treo tranh trang trí hoa hồng, sau đó đặt lọ hoa ở bên cạnh giường, sự kết hợp hư thực lá xanh hoa đỏ này sẽ khiến cho phòng ngủ có hương vị hòa dịu, giúp mọi người vui vẻ thoải mái hơn.

Rèm cửa sổ vào ga trải giường, bất luận hình vẽ có giống nhau hay không đều nên đảm bảo duy trì phong cách thống nhất. Phong cách màu sắc tươi đẹp, đường nét đơn giản, có thể mang đến bầu không khí ấm áp mà vẫn không làm mất đi phong cách hiện đại.

– Rèm cửa sổ

Nếu phòng cao và rộng, có thể sử dụng loại rèm cửa sổ sát sàn nhà, hài hòa với bầu không khí chỉnh thể, đem lại phong thái phóng khoáng, nếu phòng nhỏ và có cửa sổ nhỏ, thì nên sử dụng loại rèm La Mã hoặc rèm cuộn, đem lại cho con người cảm giác về độ vừa phải của không gian.

Rèm cửa sổ trang trí cho phòng ngủ

Chú ý tiểu tiết và đồ trang trí phối hợp của rèm cửa sổ như tua cờ, đường viền hợp lý, chứ không nên phối hợp “càng nhiều càng tốt”, sự lựa chọn thanh rèm cửa sổ, thanh trượt và đầu mút, cần phải căn cứ vào chất liệu vật liệu và phong cách của rèm cửa sổ để lựa chọn tạo hình phối hợp, đồng thời chú ý chất lượng của thanh trượt.

Cửa sổ sát sàn nhà thường dùng vải nghệ thuật làm rèm cửa sổ, như vậy có thể khiến cho phòng ngủ ấm áp hơn. Nhưng nếu cảm giác độ che sáng không đủ thì cũng có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng. Ngoài ra đối với loại cửa vừa là cửa khác vừa mang đầy hơi thởi hiện đại thì cần phải lựa chọn rèm cửa tối giản, tươi sáng, sẽ khiến cho căn phòng mang đầy hơi thở hiện đại. Phạm vi chọn lựa kiểu dáng và màu sắc của rèm cửa sổ rất rộng, chức năng của nó cũng rất toàn diện, có thể che ánh sáng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi….

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đóng [X]